Ba lưu ý cần tránh khi chọn màu sơn cho nội thất

Sau khi quyết định sử dụng dòng sơn nào ( Sơn Toa, Sơn Nippon, Sơn Dulux Maxilite,…), bước chọn màu sơn cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Chọn được màu sơn phù hợp có ý nghĩa quan trọng không chỉ về thẩm mỹ ngôi nhà, mà còn về phong thủy, vận mệnh gia chủ. Dưới đây là 3 lưu ý cần tránh khi chọn màu sơn cho nội thất.

Chọn màu sơn rất quan trọng trong thiết kế nội thất

1. Phối bừa màu sơn theo sở thích

Nhiều người khi bắt đầu chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình thường có xu hướng chọn phối những màu mà mình yêu thích. Trường hợp này dẫn tới việc sau khi hoàn thành, căn nhà của bạn trông sẽ cực kì kém thẩm mĩ. Sự phối hợp tùy ý thiếu khoa học sẽ khiến căn nhà của bại trông rất kì cục: Một bức tường có thể được sơn màu xanh của sơn Dulux , một bức khác lại được sơn màu đỏ của sơn Nippon… Khi chọn màu sơn, hãy cân nhắc từng yếu tố: Sở thích, nguyện vọng, phong cách căn nhà, phong thủy… để đưa ra màu sơn phù hợp và thỏa mãn được hầu hết các yếu tố cần quan tâm.

2. Không nghe lời khuyên của đội ngũ thiết kế

Nhiều người xem nhẹ việc lắng nghe ý kiến tư vấn của đội ngũ thiết kế nội thất. Đây là một sai lầm dễ dẫn đến việc chọn sai màu sơn cho ngôi nhà. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp là những người giàu kinh nghiệp, hiểu biết, khiếu thẩm mĩ… vì vậy họ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích khi lựa chọn màu sơn cho căn nhà.

Những lời khuyên của một kĩ sư chuyên nghiệp rất có ích

Họ biết màu sơn của sơn Toa hay màu sơn của sơn Dulux, Jotun sẽ hợp cho căn nhà của bạn. Vì vậy, đừng gạt bỏ những lời khuyên của đội ngũ thiết kế,, hãy lắng nghe và cân nhắc để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

3. Chọn bừa loại sơn

Cùng một màu sơn, nhưng khi lên màu, sơn thuộc dòng sơn Nippon sẽ bắt màu khác sơn thuộc dòng sơn Dulux hay Toa . Điều này cho thấy việc lựa chọn loại sơn rất quan trọng khi chọn màu sơn. Những dòng sơn thường lên màu chuẩn và đẹp được biết đến như sơn Toa và Jotun… Đơn cử như bảng màu sơn Jotun nổi tiếng rất đa dạng và có cả kệ mẫu màu thực tế để dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các màu sơn của dòng sơn này để lựa chọn loại sơn tốt nhất cho căn nhà của mình.

Mua sơn chất lượng ở đâu tại?

ANDY là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các loại sơn chính hãng, giá cả hợp lý như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Toa, Sơn Nippon, sơn Kova…Bạn sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được loại sơn, màu sơn phù hợp nhất với nhu cầu khi đến với ANDY.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cung ứng các loại sơn uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 303 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 292 3898968 – 3898969 – 0913 973 111

Fax: 292 3898967

Email: kinhdoanh@sonandy.vn

Website: http://sonandy.vn | http://sonnuoccantho.com

0945699911