Đăng ký trở thành đại lý sơn Andy

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2 hoặc làm nhà phân phối sơn của Andy với cơ chế tốt và mức chiết khấu cao, Sơn Andy luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý đối tác.

Những năm gần đây rất nhiều người có mong muốn làm đại lý sơn. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề cần lưu ý trước khi trở thành nhà phân phối của hãng sơn A hoặc sơn B. Chẳng hạn như nên bán sơn gì?, mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?, điều kiện để trở thành nhà phân phối sơn cấp 1, cấp 2 như thế nào?…

Sơn Andy nhận thấy chxin tư vấn dành riêng cho những ai đang tìm hiểu nên bán sơn gì, vốn đầu tư bao nhiêu và các thủ tục để mở một đại lý sơn. Cùng với đó chúng tôi sẽ đề cập tới các vấn đề cần lưu ý trước khi khởi nghiệp kinh doanh sơn.

Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm này nếu như bạn muốn mở đại lý sơn thành công!

 

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form đăng ký tư vấn thông tin trở thành đại lý bên dưới.


  CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ VỚI QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.

  ===================

  ANDY là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các loại sơn chính hãng, giá cả hợp lý như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Toa, Sơn Nippon, sơn Kova … Bạn sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được loại sơn, màu sơn phù hợp nhất với nhu cầu khi đến với ANDY.

  Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cung ứng các loại sơn uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  Địa chỉ: 388B Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292.3898968 – 3898969 – 0945699911

  Fax: 0292.3898967

  Email: hotline.andy@gmail.com

  Website: https://sonandy.vn | https://sonnuoccantho.com